Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 ra sao?

449

Năm 2021 quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi, những ai có thể tham gia khóa học này?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 ra sao?

Ngành Hộ sinh và tiềm năng trong những năm tới

Ngành Hộ sinh được xem là một ngành quan trọng hàng đầu, là xương sống của ngành Y tế của bất cứ một quốc gia nào trên toàn thế giới. Những nữ hộ sinh luôn đồng hành cùng các bà mẹ mang thai từ những tháng đầu của thai kỳ cho đến khi vượt cạn thành công và chào đón em bé chào đời. Nữ hộ sinh luôn sẵn sàng cố gắng hết sức để tạo tiền đề tốt nhất để đứa trẻ phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ và chào đời một cách thuận lợi, họ đã tạo nên niềm hạnh phúc của hàng triệu gia đình.

Với tỷ lệ sinh mạnh mẽ ở nước ta trong thời gian gần đây và khả năng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khiến nguồn nhân lực hộ sinh trở nên khan hiếm vầ số lượng nhân lực đào tạo hằng năm từ các trường vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy theo đuổi ngành hộ sinh là hướng đi tốt mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau này.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 ra sao?

Khối ngành Y Dược luôn được xem là ngành học hấp dẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội việc làm lớn. Tuy nhiên nhiều thí sinh có nguyện vọng Liên thông ngành hộ sinh lên bậc Cao đẳng vẫn còn băn khoăn về quy chế tuyển sinh đầu vào có khó hay không?

Giải đáp về vấn đề này Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin như sau:

Ngành Hộ sinh là một trong năm ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua. Hiện trường đào tạo các hệ gồm chính quy, hệ liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Về quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đối với hệ Liên thông dựa theo quy định của Bộ. Cụ thể tất cả thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển cơ bản gồm những điều sau sẽ hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường:

  • Các thí sinh cần phải tốt nghiệp bằng Trung Cấp Nữ Hộ sinh
  • Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông tại cơ sở TPHCM cần phải có lý lịch cá nhân tốt và đảm bảo đủ các giấy tờ mẫu hồ sơ xét tuyển.
  • Phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định tại trường.

Trên là những thông tin về quy chế tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay bây giờ tại website, Fanpage chính thức của nhà trường hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về các địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913