Khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong bao lâu?

689

Chương trình đào tạo khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong bao lâu là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hộ sinh đang là một nhóm ngành nghề trong hệ thống ngành Y tế đang cần một lực lượng nguồn nhân lực lớn nhằm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ mang thai, bà mẹ – trẻ em ngày càng cao trong thời đại 4.0 hiện nay. Đây là một cơ hội giúp các thí sinh mở rộng việc làm nên đã thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh có ý định nâng cao trình độ chuyên môn ngành Hộ sinh hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng các điều kiện:

  • Tốt nghiệp trình độ chuyên môn Trung cấp Hộ sinh.
  • Có lý lịch minh bạch, hạnh kiểm tốt, sức khoẻ ổn định, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại các website, fanpage hoặc zalo, hotline tư vấn của Nhà trường để ghi danh và có cơ hội nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong 15 tháng, cấp bằng chính quy

Khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong bao lâu?

Khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận với tổng thời gian đào tạo 15 tháng (tương đương các khóa Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm), khung giờ học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với người vừa học vừa làm (cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần) trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo của Nhà trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy đúng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hiện tại Nhà trường đang tiếp nhận thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong tháng 12/2021, hạn cuối chốt hồ sơ đến ngày 31/12/2021. Do đó, những thí sinh muốn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Nhà trường cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định chung từ nhà trường và gửi về địa chỉ VPTS của Nhà trường tại:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913