Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM học thứ 7 & chủ nhật

596

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM học thứ 7 & chủ nhật ngay tại thời điểm này được xem là lựa chọn đúng đắn khi vừa nhanh chóng nhận bằng vừa tiết kiệm thời gian học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM học thứ 7 & chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM để nâng cao trình độ chuyên môn

Với những thay đổi trong quy chế tuyển dụng nhân sự ngành Y tế hiện nay thì việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Y Dược trước đó bắt buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn để có thể kịp thời bắt kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế nước ta. Đây cũng là cơ sở để giúp con đường sự nghiệp của bạn có thể hanh thông trong tương lai.

Theo đó, nếu bạn đã tốt nghiệp ngành Dược Trung cấp thì cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng Dược TP. HCM để có thể nhận được tấm bằng ở trình độ Cao đẳng, đáp ứng được thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ y tế của Bộ Y tế.

Theo quy định, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM là 15 tháng và là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để người học có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường mà ở trình độ Trung cấp chưa thể đáp ứng.

Điều đó có thể thấy rằng, học Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như xu thế của ngành nghề ở hiện tại và tương lai.

Bên cạnh việc có cho mình tài sản vô giá là tri thức, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược. Từ đó có nhiều lợi thế hơn trong công việc như: xét lương bổng, chức vụ, chế độ đãi ngộ…

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM học thứ 7 & chủ nhật

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian tuyển sinh – đào tạo ngành Dược với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược chính quy 2 năm, 3 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP. HCM và Liên thông Cao đẳng Dược.

Với Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM năm 2021, thí sinh cần đáp ứng tiêu chí đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược cũng như bằng tốt nghiệp THPT/BTVH. Bên cạnh đó là yêu cầu về sức khỏe cũng như lý lịch bản thân. Đây là những quy định bắt buộc đã được Bộ LĐTB&XH quy định. Theo đó thí sinh tham gia nhập học cần đặc biệt chú ý.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM học thứ 7 & chủ nhật

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị tốt cho mình một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Điều này cũng không quá khó khăn khi thông tin về bộ hồ sơ đã được Nhà trường gửi kèm trong giấy báo. Ngoài ra, các giấy tờ đều là bản photo có công chứng nên thí sinh sẽ không cần phải lo lắng dùng bản gốc.

Mặt khác, hiện Nhà trường đang áp dụng đồng thời 3 phương án tuyển sinh gồm:

  • Phương án 1: Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM ngay bây giờ theo đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Phương án 2: Đến trực tiếp Nhà trường để thực hiện nguyện vọng đăng ký tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mắc và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng.
  • Phương án 3: Thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM theo đường bưu điện. Khi nhận được được hồ sơ, Nhà trường sẽ báo thí sinh cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học.

Hiện công tác tuyển sinh và học tập hệ liên thông năm 2021 tại Trường đã sẵn sàng, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục tại một trong những địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913