Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2022

606

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến tất cả các bạn thí sinh đang có nguyện vọng tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh những thông tin cần thiết về lớp khai giảng năm 2022.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2022

Để nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ tại hệ liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cùng xem qua nội dung thông tin sau đây:

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ cần phải đáp ứng được điều kiện cũng khá đơn giản theo đúng quy định thông tin cụ thể như sau:

 • Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp đúng ngành Hộ sinh
 • Thí sinh hoàn thành chương trình THPT/BTVH
 • Không vi phạm pháp luật
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ

Khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh quy định thời gian là 15 tháng và tương đương với 3 học kỳ. Lịch học được xếp thuận lợi vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào ngày thứ 7 và Chủ nhật (học cả ngày).

Khi tham gia xét tuyển tại trường các bạn sẽ có cơ hội học tạp trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên giàu kình nghiệm và nhiệt huyết và chương trình đào tạo bám sát thực tế phù hợp với hầu hết công việc sau này của sinh viên. Cho nên các bạn có thể yên tâm khi theo học tại đây

Tại hệ đào tạo liên thông Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Hộ sinh và Vật lý trị liệu PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển đã nêu ở trên là hoàn toàn có thể tham gia theo học ngành yêu thích tại trường.

Khai giảng lớp LT Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 bao gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 và đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển yêu cầu cần có các bản photo công chứng với số lượng là 02 bản các giấy tờ cụ thể:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược 2022 theo mẫu quy định
 • Bằng trung cấp ngành Hộ sinh và Bảng điểm tương đương
 • Bằng cấp tốt nghiệp THPT
 • 04 ảnh kích cỡ 3×4
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • CMND/CCCD
 • Giấy khám sức khỏe

Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí trực tuyến theo hình thức này, thí sinh truy cập vào cổng thông tin website chính thức của Nhà trường và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo như trang yêu cầu.

Các bạn thí sinh có những câu hỏi về thông tin tuyển sinh và đào tạo có thể chủ động liên hệ về hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ VP TS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913