Tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 điều kiện cần là gì?

457

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường ngắn để có được tấm bằng cao đẳng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ theo thông tư của Bộ Y tế. Vậy điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo như thế nào?

Tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 điều kiện cần là gì?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là hình thức đào tạo giúp các học viên trung cấp có thể nâng cao giá trị tâm bằng cũng như trình độ chuyên môn, phát triển toàn diện bản thân bổ trợ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời đây cũng là hướng đi ngắn để các học viên trung cấp Vật lý trị liệu tại nước ta có thể đáp ứng yêu cầu cấp thiết theo thông tư và thích nghi được với những yêu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Đây cũng là cơ hội để kịp thời nắm bắt kịp xu hướng việc làm mà ngành Vật lý trị liệu mang lại trong những năm tới.

Theo đó, các học viên tốt nghiệp có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu cần bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ của bản thân bằng cách đăng ký khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 điều kiện cần là gì?

Dựa theo quy chế liên thông của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng với phương án xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định trong năm 2021, những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và đồng thời đảm bảo một số tiêu chí sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hoàn thành chương trình THPT hoặc Bổ túc văn hóa theo quy định.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, hoàn thành trách nhiệm công dân và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo thời gian quy định.

Thông qua các điều kiện tuyển sinh, tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu trên, thí sinh có cơ hội được học tập chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Liên Cao đẳng với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, chi phí tiết kiệm, đồng thời rút ngắn con đường học lên để hoàn thành mục tiêu của bản thân cho công việc sau này.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông năm 2021

Với các thí sinh đã đáp ứng tiêu chí, điều kiện tuyển sinh đầu vào trở thành sinh viên của nhà trường sẽ có thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cụ thể là 15 tháng áp dụng cho học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu. (Thời gian đào tạo tương đương với các nhóm ngành y dược hệ liên thông khác của trường gồm Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược)

Ngành Vật lý trị liệu những năm gần đây đang trên đà phát triển chóng mặt bởi nên kinh tế hội nhập và yêu cầu chăm sóc sức khỏe công cộng ngày một tăng. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ có nhận được bằng cao đẳng chính quy, có thể đảm nhiệm một số vị trí và có cơ hội thăng tiến trong công việc với mức lương khá hấp dẫn.

Như vậy, đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là quyết định cấp thiết hiện nay. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu + 02 bảng điểm học tập tương đương (Bản sao photo công chứng)
  • 02 bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình phổ thông cấp 3 (Bản sao photo công chứng)
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngay mặt sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe.

Nếu có bất kỳ cầu hỏi thắc mắc liên quan về quy định tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline và địa chỉ dưới đây để được thầy cô hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913