Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

400

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định chiêu sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh, khóa học khai giảng trong năm 2022, đối tượng thí sinh học tốt nghiệp đúng chuyên ngành.

Thông tin mở khóa đào tạo chuẩn hóa nữ Hộ sinh năm 2022

Sự phát triển của nền kinh tế xã hội, khoa học như hiện nay đã tạo vô số điều kiện để các sản phụ sinh sản thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Để làm được điều này không thể thiếu vai trò vô cùng quan trọng của các nữ hộ sinh. Trung bình mỗi năm ở nước ta có khoảng 1, 5 triệu trẻ em được ra đời và có xu hướng tăng mạnh hơn trong những năm tới. Tuy nhiên số lượng nữ hộ sinh hiện nay khá mỏng, số lượng sinh viên ra trường hằng năm cũng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy ngành Nữ Hộ sinh đang trong tình trạng “khát” nhân lực.

Dẫu vậy trên thực tế không phải bất cứ hộ sinh nào cũng có cơ hội việc làm rộng mở bởi nhà tuyển dụng ngày càng khắc khe hơn về chất lượng của nữ hộ sinh. Về trình độ đa số các Bệnh viện, trung tâm y tế,….đều yêu cầu trình độ của các Nữ hộ sinh phải thấp nhất là Cao đẳng. Do đó liên thông Cao đẳng Hộ sinh đối với các bạn đang sở hữu bằng trình độ trung cấp là điều cần thiết là hướng đi tiềm năng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành học này.

Nhận thấy nhu cầu học tập nâng cao bằng cấp, năng lực của các thí sinh hiện nay rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tiếp tục mở lớp đào tạo hệ liên thông (LT) Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2022 với điều kiện đầu vào vô cùng dễ dàng.

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Theo quy định của Bộ thì thí sinh tham gia khóa học LT Cao đẳng Nữ Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo một số tiêu chí đầu vào. Về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khóa năm 2022 như sau: Thí sinh cần có bằng Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh; đã hoàn thành chương trình BTVH hay THPT.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên và gửi hồ sơ Tuyển sinh năm 2022 hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng không qua thi cử và sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành những tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh. Đối với hệ LT trình độ Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 15 tháng với 3 học kỳ. Nhà trường tổ chức khóa đào tạo hệ LT thông thường vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần. Thời gian cực thuận lợi để các thí sinh vừa có thể đi học những vần vừa đảm bảo được công việc hiện tại.

Các tân sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường có hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ đảm bảo với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, bám sát thực tiễn công việc và đào tạo gắn liền với thực hành thực tập tại bệnh viện, trung tâm y tế,…Do đó sinh viên ra trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn về bằng cấp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Chuẩn hóa bậc Cao đẳng ngành Nữ Hộ sinh năm 2022

Cách thức đăng ký khóa LT Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuẩn hóa lên trình độ bậc Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh theo các cách như sau:

  • Cách 1: Thí sinh nhập học online qua hệ thống website nhà trường tại ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Thí sinh cũng có thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về VPTS trường. Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay đến những thí sinh để hướng dẫn.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc về ngành Nữ Hộ sinh các thí sinh liên lạc số hotline tuỷen sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913