Khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh HCM thời gian học mấy năm?

441

Chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo mấy năm? Câu hỏi quan tâm của đông đảo thí sinh muốn tham gia khóa học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc bà mẹ và bé sau sinh theo tỉ lệ sinh sản của xã hội cùng nhu cầu tuyển dụng Nữ Hộ sinh ngày càng nhiều. Nắm được những ưu thế phát triển trong ngành nghề, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm của bản thân

Hiện nay tại TPHCM có nhiều địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng để chọn được cơ sở đào tạo chất lượng thì phải cân nhắc thật kĩ. Với nhiều năm đào tạo trong nghành sức khỏe thì có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường trọng điểm có đào tạo chuyên ngành sức khỏe và có đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chương trình đào tạo mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp bằng Trung Cấp Hộ sinh, đảm bảo sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật là có thể tham gia nộp hồ sơ.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính được nhà trường áp dụng trong 15 tháng tương ứng 3 hoc kỳ. Đây cũng là thời gian đào tạo áp dụng cho một số ngành khác hệ Liên thông như: Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm…. Trong suốt quá trình theo học tại đây các học viên  sẽ được lĩnh hội kiến thức mới từ các giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết dẫn dắt sinh viên.

Sau khi thoàn thành khóa học và tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể tham gia làm việc tại tất cả các cơ sở y tế trên cả nước hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học chuyên ngành Liên thông nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TPHCM

Mẫu quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển tại trường thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ ban sao công chứng hợp lệ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung Cấp Hộ sinh công chứng bản sao
  • Bằng THPT bản sao
  • Ảnh 3×4 + 2×3
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao
  • Giấy khám sức khỏe

Sau khi hoàn thành mẫu hồ sơ với đầy đủ giấy tờ thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nộp bằng cách chuyển phát nhanh hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ của của nhà trường.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913