Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021

464

Nhà trường cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021 đến các thí sinh có nguyện vọng theo học trên phạm vi cả nước.

Thông tin mở lớp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2

Ngành Hộ sinh được xem là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế khi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường xuyên nhất, liên tục nhất và nhiều nhất. Với tốc độ sinh đẻ trong không ngừng tăng qua các năm nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cũng tăng lên nhanh chóng. Và đây được xem là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn và ổn định lâu dài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2

Những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu Y Dược chất lượng và uy tín với khung chương trình học tại trường đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế. Cơ sở vật chất luôn được đầu tư đày đủ và hiện đại kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tập, do đó rất chú trọng đến kiến thức và kỹ năng khi sinh viên ra trường. Chính vì vậy các chương trình đào tạo của trường luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn thí sinh trên cả nước.

Trước nhu cầu tuyến dụng nhân lực rất lớn ngành Hộ sinh trong nước và nhu cầu chuẩn hóa năng lực của người nữ hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2 năm học 2021 với thời gian đào tạo là 20 tháng học vào cuối tuần các ngày thứ bảy và chủ nhật. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc bằng hình thức xét tuyển thẳng. Thí sinh đăng ký cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Đại học Công nghệ thông tin..
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học ngành Hộ sinh Cao đẳng Văn bằng 2 tại trường.

Nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại trường ngay hôm nay.

Đào tạo nữ hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại TPHCM uy tín chất lượng

Tư vấn cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trong điều kiện giãn cách xã hội tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thành phố Hồ Chí Minh triển khai nhiều cách thức để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển và nhập học thuận lợi nhất. Cụ thể có 2 cách đăng ký tham gia khóa học hệ Văn bằng 2, Chính quy 2 năm hoặc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021:

Cách 1: Đây là hình thức Đăng ký trực tuyến, thí sinh đăng ký nhập học theo hình thức gửi thông tin trên chuyên mục đăng ký trực tuyến tại website chính thức của nhà trường hoặc gửi thông tin tại fanpage facebook của Nhà Trường. Sau khi đăng ký các cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn tất thủ tục.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TP. HCM hệ văn bằng 2 và đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913