Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần là gì?

764

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những quyết định quan trọng của nhiều bạn trẻ. Vậy điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần là gì?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần là gì?

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng. Như chúng ta đã biết thì thông thường thời gian đào tạo Cao đẳng thường là 03 năm. Vậy đối với hệ Cao đẳng của ngành xét nghiệm thì thời gian đào tạo cũng như điều kiện xét tuyển là gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung tiếp theo của bài tư vấn sau đây.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần cần điều kiện gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo các lớp Cao đẳng xét nghiệm cuối tuần trong đó có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần, liên thông Cao đẳng xét nghiệm cuối tuần và lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy 2 năm học thứ 7 và chủ nhật.

Đối với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo đảm yếu tố như sau để có thể theo học: đối tượng tham gia là các bạn thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng cao đẳng, đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào. Không phân biệt tôn giáo, vùng miền, giới tính. Thí sinh có niềm yêu thích với ngành xét nghiệm và có sức khỏe tốt có thể ngay lập tức ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN khi đáp ứng các tiêu chí nêu trên.

Ngoài ra, đối với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần thì các bạn thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y Dược và thực tập tại các bệnh viện lớn để tăng kĩ năng thực tế lâm sàng cho kĩ thuật viên xét nghiệm tương lai. Với thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng hệ văn bằng 2 là 20 tháng thì các bạn có thể trở thành những người Kĩ thuật viên xét nghiệm tự tin làm việc tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần hồ sơ cần những gì?

Khi đã đáp ứng các tiêu chí nêu trên, các bạn thí sinh quyết định lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp cuối tuần thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với một số giấy tờ quan trọng để có thể tham gia theo học lớp Xét nghiệm hệ Cao đẳng văn bằng 2 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản phô-tô Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản phô-tô Bằng tốt nghiệp cấp III
  • 02 Bản phô-tô Giấy khai sinh
  • 02 Bản phô-tô căn cước công dân đã công chứng.
  • 02 Ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh kích thước 2×3.
  • 02 Bản phô-tô Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Xét nghiệm hệ Cao đẳng văn bằng 2 với các giấy tờ như trên, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên website nhà trường!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913