Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có hình thức tuyển sinh như thế nào?

653

Hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM đang được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn chuyển hướng ngành nghề trong tương lai. Vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có hình thức tuyển sinh như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có hình thức tuyển sinh như thế nào?

Ngành Xét nghiệm hiện đang đóng vai trò rất quan trong công tác phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế nước ta, ngành Xét nghiệm đã lấy hàng triệu mẫu xét nghiệm cho người dân trên toàn quốc, chính vì thế đã giúp nhà nước nhanh chóng phát hiện và khoanh vùng dịch từ đó ngành xét nghiệm đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân cũng như nhiều thí sinh trên khắp cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có hình thức tuyển sinh như thế nào?

Trước những nhu cầu và nguyện vọng của các thí sinh, Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo về việc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM với những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Về hình thức tuyển sinh, nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào như Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Công nghệ thông tin hay Đại học Tài chính…

Về phạm vi tuyển sinh, nhà trường sẽ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc nhằm giúp các thí sinh ở khắp mọi nơi đều có thể tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường.

Về điều kiện tuyển sinh, nhà trường sẽ xét tuyển các thí sinh đã có bằng Cao đẳng/ĐH trở lên; các thí sinh có sức khỏe tốt; các thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên và không vi phạm pháp luật;

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 trong thời gian là 20 tháng. Khi tham gia học tập sinh viên sẽ được nhà trường đào tạo các kiến thức cũng như những kỹ năng liên quan đến ngành học để giúp sinh viên nắm vững chuyên môn của ngành.

Ngoài ra nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng, các phòng thí nghiệm để giúp sinh viên Văn bằng 2 có những giờ học thật bổ ích và thú vị khi được thực hành thí nghiệm.

Sau khi sinh viên hoàn thành xong khóa học Văn bằng 2, nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị trên toàn quốc, tạo cơ hội cho sinh viên có thể xin việc tại các cơ sở trung tâm y tế, trung tâm xét nghiệm, khoa xét nghiệm trong bệnh viện,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 học với thời gian rút ngắn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2021

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu Nhà trường 2021 (thí sinh có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản sao công chứng bằng TN và bảng điểm Cao đẳng hay Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bằng TN THPT.
  • 01 bản photo công chứng xác thực giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư /căn cước công dân.
  • Khám sức khỏe cá nhân 01 bản
  • 04 ảnh cỡ 3*4 + 2 ảnh 2*3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
  • Bản sao công chứng các giấy loại tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc qua số hotline của nhà trường để được giải đáp theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913