Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp tại TPHCM

453

Chuyển đổi ngành nghề là yếu tố để bản thân mỗi người có thể mở rộng cơ hội việc làm, việc chọn được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp càng quan trọng khi giúp bạn trụ vững và phát triển với nghề nghiệp bạn thân lựa chọn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp 2021

Hiện nay, xét nghiệm không chỉ dành riêng đối với lĩnh vực sức khỏe mà còn áp dụng đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống, mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ có nhiều sự lựa chọn sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm vị trí công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Điều này đã và đang tạo điều kiện mở rộng mạng lưới đào tạo – tuyển sinh ngành học này nhằm đáp ứng nguồn lao động phục vụ cho ngành.

Tại TPHCM, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn khi nơi đây hội tụ rất nhiều trường học, đơn vị đào tạo ngành Xét nghiệm, đặc biệt là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Điển hình như ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là một trong số ít trường học được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng lựa chọn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung tại TPHCM và trên cả nước.

Thành lập từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã có 13 năm đào tạo, cho ra đời nhiều thế hệ Xét nghiệm viên, Kỹ thuật viên VLTL, Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như các tiêu chí công tác tại đơn vị làm việc.

Có được thành công đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Bạn Giám hiệu, thầy – cô giáo, cán bộ nhân viên cũng như sinh viên toàn Trường. Thấu hiểu mong muốn của sinh viên cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất có thể, Nhà trường đã không ngừng cập nhật chương trình đào tạo mới, chuẩn của Bộ, áp dụng thực tế một cách linh hoạt cùng sự đầu tư nghiêm tục về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đáng chú ý, đội ngũ giảng viên luôn được Nhà trường quan tâm khi đây là những người trực tiếp giảng dạy và giáo dục sinh viên, vì vậy, trình độ của họ đều là Cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược.

Cùng với đó, Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh một cách đơn giản cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập tại Trường, giúp các em yên tâm học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Tuyển sinh VB 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Theo hướng dẫn chỉ đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Văn bằng 2, thí sinh năm nay có thể lựa chọn một trong các phương thức như sau để sớm đạt được kế hoạch học tập của mình.

  • Phương thức 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở Nhà trường trước khi quyết định học tập.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh có khoảng cách địa lý xa áp dụng.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Đây là phương thức được đông thí sinh lựa chọn có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 -chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào theo giờ hành chính. Thí sinh có thể đăng ký và nhập học dễ dàng. Mặt khác, nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913