Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là gì?

973

Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 theo phương thức xét tuyển miễn thi thời gian học vào cuối tuần T7 và Chủ nhật.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng LT là gì?

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn sau khi ra trường của nguồn nhân lực được đào tạo bài bản tay nghề cao. Nhiều thí sinh tuy tốt nghiệp có bằng Trung cấp thuộc ngành trong khối sức khỏe chuyên ngành Điều dưỡng có nguyên vọng học lên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký lớp đào tạo hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học ngoài giờ hành chính năm 2021.

Giá trị bằng cấp khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là gì?

Thực chất chỉ khác nhau về tên gọi, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông có chất lượng đào tạo với chương trình và quy định các môn học không hề khác biệt so với chương trình đào tạo cao đẳng chính quy 3 năm. Tuy nhiên, một điều thuận lợi hơn là các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Liên thông sẽ được lược bỏ một số môn cơ sở khi đã được học ở các chương trình tại hệ Trung cấp chuyên nghiệp trong nhóm ngành sức khỏe, vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với các thí sinh theo học hệ đào tạo cao đẳng chính quy 03 năm. Ngoài ra sinh theo học được học vào ngoài giờ hành chính để chủ động tốt hơn trong việc vừa học vừa làm mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại và cũng vừa đảm bảo được cơ hội nghề nghiệp ở tương lai.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông ngoài giờ hành chính được Nhà trường xếp vào các ngày T7 và Chủ nhật hàng tuần với thời gian cụ thể: Sáng: 7h30 – 11g30; Chiều: 13h30 – 17g30.

Đào tạo các khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại TPHCM

Đào tạo lớp LT Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ có thương hiệu uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y dược các ngành thuộc khối ngành sức khỏe.

Năm 2021, Thí sinh có thể thực hiện đăng ký theo cách thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN tại hệ thống website chính thức của Nhà trường hoặc chuẩn bị hồ sơ theo chỉ dẫn và nộp tham gia đăng ký tuyển sinh tại Trường.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển LT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường năm 2021;
  • Bằng TN Trung cấp chuyên ngành điều dưỡng;
  • Bảng điểm Trung cấp tương đương;
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3;
  • Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân+Sổ hộ khẩu + Giấy khai sinh;
  • 01 Giấy tờ khám sức khỏe HS SV bản chính;
  • 02 ảnh thẻ cỡ 2×3+ 02 ảnh thẻ cỡ 4×6;

*Lưu ý: Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ theo mẫu như trên mỗi loại 02 bản sao và có công chứng tại địa phương để nộp hồ sơ về trường đăng ký tuyển sinh.

Thí sinh chủ động liên hệ để giải thắc mắc trực tiếp liên hệ hỗ trợ về Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại VP. TS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913