Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại TPHCM

1101

Với mong muốn có thêm bằng ngành Dược khi đã tốt nghiệp một văn bằng Đại học Cao đẳng bất kỳ. Trong năm 2022 thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022 xét tuyển như thế nào?

Nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp các chuyên ngành bất kỳ ở bậc đại học hoặc Cao đẳng có nguyện vọng học thêm một văn bằng thứ 2 ngành Dược sĩ để có thêm cơ hội trong công việc cũng như mở rộng kiến thức ở một ngành nghề mới. Đối với ngành Dược hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo học, ngành dược với vai trò vô cùng quan trọng

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 với điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản.

Thí sinh chỉ cần đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, đại học du lịch hay Cao đẳng kế toán… đều có thể lựa chọn theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022.

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 vui lòng ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được Nhà trường liên hệ tư vấn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM hết bao nhiêu thời gian?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Thành phố TPHCM có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Y dược hệ Cao đẳng, đây là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ lựa chọn để bước tiếp con đường Y dược.

Theo đó đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong tổng thời gian là 20 tháng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ được bố trí học vào các ngày cuối tuần cụ thể là các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần học tại địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại TPHCM

sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được đủ điều kiện theo quy định do Bộ đề ra, ngoài ra các bạn có thể đi làm ngay với những kiến thức được đào tạo đạt chuẩn.

Cùng với đó là sự hướng dẫn rất tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn, thực hành trên các trang thiết bị hiện đại nhất tại trường. Với những điều kiện thuận lợi trên, thì các sinh viên Cao đẳng Y Dược hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không thất nghiệp sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Tại TPHCM năm 2022 về địa chỉ Cao đẳng Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913