Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

974

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thời gian đào tạo vào các ngày cuối tuần.

Bổ sung chỉ tiêu Dược bậc cao đẳng hệ VB2

Hiện nay xu hướng học văn bằng 2 được nhiều người lựa chọn để trang bị cho bản thân kiến thức ở một lĩnh vực tiềm năng hơn nhằm gia tăng cơ hội việc làm. Trong số những ngành nghề ở nước ta thì ngành Dược được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi cơ hội việc làm rộng mở và hiện nay rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế đang liên tục tuyển dụng. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập dân lập, các trung tâm y tế, nhà thuốc,…Do vậy nếu bạn đã có bằng Cao đẳng/Đại học ở ngành khác thì lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một quyết định sáng suốt.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Dược uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Tìm địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là nhu cầu của đông đảo học viên, trong số nhiều trường đào tạo ngành học này tại TP Hồ Chí Minh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên lựa chọn bởi đây là trường uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế. Khi học tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đồng thời được giáo dục trong môi trường chuyên ngành chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn.

Điều tốt nhất là khóa học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 sẽ được Nhà trường phân bổ vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian tham gia khóa học vào giờ hành chính. Thời gian đào tạo của khóa học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Đào tạo Dược bậc cao đẳng hệ VB2 cấp bằng chính quy

Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 12/2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong đợt tuyển sinh bổ sung này, thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển đầu vào mà trường đưa ra. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: Đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… đảm bảo đủ giấy tờ hồ sơ cũng như có sức khỏe đảm bảo để học tập theo quy định hiện hành.

Hiện nay Nhà trường đã triển khi nhiều cách thức đăng ký nhằm đơn giản hóa việc đăng ký. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ như sau: Bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bằng  tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cùng 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913