Bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 12/2021

406

Thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong tháng 12/2021 đào tạo vào các ngày cuối tuần.

Tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2

Mở rộng cơ hội việc làm khi học ngành Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2

Có thể thấy khoa học kỹ thuật, đời sống xã hội ngày càng được cải thiện mọi mặt đời sống của người dân trong đó có nhiều tác động tích cực liên quan công tác khám chữa bệnh cho người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bệnh viện, trung tâm y tế,…liên tục được mở rộng và đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư nguồn nhân lực để vận hành các thiết bị máy móc, thực hiện kỹ thuật chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

Trên thực tế hiện nay, các nhà tuyển dụng cũng ngày một khắc khe hơn đối với đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu yêu cầu phải đạt trình độ thấp nhất là cao đẳng. Chính vì vậy việc học chuyển đổi Văn bằng 2 khi đã có 1 văn bằng sang Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hết sức cần thiết và đem lại  cơ hội việc làm rộng mở cho người học.

Xét tuyển bổ sung Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 12 năm 2021

Trước sức hút mạnh mẽ và tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu & PHCN, đã có nhiều bạn trẻ đã tìm đến địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển khóa học Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu bậc cao đẳng. Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Nhà trường thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông tại cơ sở TP Hồ Chí Minh với hình thức xét tuyển.

Về điều kiện tuyển sinh đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu: phải hoàn thành và tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Du lịch, Đại học kế toán hay Cao đẳng Dược TPHCM

Về thời gian đào tạo quy định đối với hệ Văn bằng 2 cao đẳng là 20 tháng. So sánh với chương trình học hệ chính quy 3 năm thí sinh hệ Văn bằng 2 được đào tạo trong thời gian ngắn hơn, chương trình học được phân bố vào các buổi sáng và chiều ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức theo khung chương trình chuẩn. Và bằng cấp sau khi ra trường có giá trị tương tự như hệ chính quy 3 năm, có thể sử dụng trên toàn quốc.

Đào tạo nhân lực kỹ thuật viên VLTL & PHCN chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Các thí sinh có nguyện vọng học nâng cao trình độ hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi đăng ký thành công Nhà trường sẽ liên hệ lại tư vấn và hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để thực hiện nhập học.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian giờ hành chính các ngày trong tuần. Thông tin chi tiết về địa chỉ văn phòng tuyển sinh và số hotline bên dưới.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913