Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần tại TPHCM

474

Tìm một địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN là rất quan trọng để đảm bảo học viên được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm cao khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần tại TPHCM

Hiện nay địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược đến này đã hơn 12 năm kinh nghiệm.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng phấn đấu phát huy thế mạnh; hạn chế điểm yếu; học hỏi và rút kinh nghiệm trong công tác quản lý – đào tạo;… Nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong nước, được Bộ tin tưởng; nhà tuyển dụng đánh giá cao; nhận trọn niềm tin tưởng từ thí sinh theo học đến các bậc phụ huynh.

Tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dễ xin việc không?

Ngành Vật lý trị liệu – PH CN ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế cũng như trong cuộc sống với những ứng dụng đa dạng và hữu ích. Ngành này đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng tăng tạo tiền đề mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp sẽ rất được trọng dụng.

Các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng, spa, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, các tổ chức phi chính phủ… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Nhận thấy được điều đó, nhiều người dù đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Y Dược (ngoài chuyên ngành VLTL&PHCN) hay đã tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên ở một lĩnh vực khác ở đã lựa chọn đăng ký học thêm Cao đẳng Vất lý trị liệu và PHCN vào cuối tuần để cải thiện công việc tốt, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao.

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần năm 2021

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PH CN học vào ngoài giờ hành chính T7 và Chủ nhật hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng quy định thời gian đào tạo là 20 tháng.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp trình độ bậc Cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục.

Hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN chính quy 2 năm quy định thời gian đào tạo 02 năm

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược và có bằng tốt nghiệp THPT.

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng quy định thời gian đào tạo 15 tháng.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu và có bằng tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học này vào ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho đối tượng vừa đi học vửa đi làm đảm bảo được công việc tại cơ quan hiện tại.

Về học phí, Nhà trường áp dụng mức thu theo quy định của Bộ ban hành, nhất theo mức tối thiểu của Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp cuối tuần năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp cuối tuần năm 2021

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến sinh viên tham gia đăng ký xét tuyển mẫu thông tin hồ sơ tuyển sinh với những giấy tờ cần thiết cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Trường;
  • Bằng và Bảng điểm bậc Trung cấp Y Dược hoặc CĐ/ĐH trở lên (Được quy định tại điều kiện xét tuyển như trên)
  • Bằng TN THPT(chuẩn bị 2 bản sao công chứng);
  • Giấy khai sinh (chuẩn bị 2 bản sao công chứng);
  • Phiếu khám sức khỏe (01 bản chính);
  • Ảnh cỡ 3×4 và ảnh cỡ 2×3 (04 ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại);

Hoặc thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển, tiến hành tham đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển trước ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay. Theo đó, với những thông tin thí sinh đăng ký nhập học hợp lệ các bộ tư vấn tuyển sinh sẽ cập nhật và liên hệ hướng dẫn.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913