Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tuyển sinh như thế nào?

893

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 với phương án tuyển thẳng tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước đã Cao đẳng trở lên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tuyển sinh như thế nào?

Chương trình đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn của Bộ Y tế, luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều học sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh.

Vai trò như thế nào trong xã hội hiện nay của ngành Nữ Hộ sinh?

Được đánh giá là ngành nghề không thể thiếu đồng thời cũng là một trong những ngành trụ cột trong hệ thống Y tế tại bất kỳ quốc gia trên thế giới. Các nữ hộ sinh với vai trò chăm sóc cho những bà mẹ đồng hành từ khi mang thai đến khi vượt cạn thành công. Người hộ sinh luôn sẵn sàng, cố gắng hết sức trong việc chuẩn bị môi trường, cũng như điều kiện tốt nhất giúp các trẻ chào đợi một cách thuận lợi, niềm hành phúc của triệu gia đình. Những ca sinh nở được “mẹ tròn con vuông” thì mỗi người hộ sinh cảm thấy nhẹ nhõm hạnh phúc.

Sau thời gian theo học Văn bằng 2 được đào tạo bài bản từ các kiến thức, tay nghề chuyên sâu để tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh với tấm bằng chính quy ra trường có thể đảm nhiệm một số công việc khác nhau như: vai trò là người tư vấn cho thai phụ các vấn đề về tình hình sức khỏe cụ thể để có kế hoạch theo dõi chăm sóc bảo vệ sức khỏe bé và mẹ. Ngoài ra, tại các bệnh viện, nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi quá trình chuyển dạ hoặc đáp ứng các yêu cầu sinh lý tạo cảm giác an toàn giúp thai phụ yên tâm vượt qua ca chuyển dạ trọn vẹn, an toàn.

Bệnh cạnh đó, trong các ca khó sinh phải mổ, nữ hộ sinh có nhiệm vụ chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ bác sĩ thực hiện những kỹ thuật phức tạp. Tại địa phương, nữ hộ sinh có vai trò tổ chức các buổi tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các bà mẹ, trẻ em, hướng dẫn các mẹ tiêm phòng cho con đúng hạn, cách chăm sóc và cho em bú như để nào để đạt hiểu quả tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hệ Văn bằng 2

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tuyển sinh như thế nào?

Khối ngành sức khỏe bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu thì Hộ sinh cũng là ngành hấp dẫn được nhiều bạn thí sinh đăng ký học. Bởi cơ hội đầu ra cho các bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Tp. Hồ Chí Minh cũng rất mở rộng, và một phần đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và mẹ.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức triển khai mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc đối với tất cả thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển cơ bản dưới đây:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Đại học công nghệ thông tin, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Sư phạm…
  • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại TPHCM phải có lý lịch nhân thân tốt, không vi phạm pháp luật đồng thời đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định tại trường.

Trên đây các điều kiện đầu vào cơ bản mà các thí sinh cần tìm hiểu, nắm rõ khi có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đơn giản hóa quá trình tuyển sinh vào trường thí sinh có thể đăng ký Online ngành học tại hệ thống Website của trường hoặc tham khảo ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 hệ Văn bằng 2 và hoàn thiện đầy đủ gửi ngay từ hôm nay để được các thầy cô ban tư vấn liên hệ hướng dẫn chi tiết về học phí, thời gian khai giảng cũng như nhập học đúng thời gian quy định để có thể trở thành tân sinh viên sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913