Năm 2021 Y sĩ Y học cổ truyền có học lên Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM được không?

516

Y sĩ Y học cổ truyền một số công việc có thể tương tự như điều dưỡng do đó nhiều thí sinh có nguyện vọng học lên Cao đẳng Điều dưỡng, như vậy có được hay không?

Y sĩ Y học cổ truyền học Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Y sĩ và điều dưỡng đều có điểm chung là cùng chăm sóc cũng như điều trị cho người bệnh. Trong quá trình chăm sóc người bệnh, họ sẽ phối hợp cùng với bác sĩ để đưa ra kế hoạch chăm sóc người bệnh phù hợp. Trước quy định chuẩn hóa về năng lực của các cán bộ y tế nhiều Y sĩ Y học cổ truyền muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều này không chỉ giúp các y sĩ tiếp tục với nghề đồng thời mở rộng thêm cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Y sĩ Y học cổ truyền có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM được không?

Theo quy định mới nhất từ Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng và thực hiện thì hiện nay cho phép thí sinh trung cấp khác ngành điều dưỡng học lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng được yêu cầu như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường.
  • Các thí sinh đã có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT cấp 3.
  • Các thí sinh phải đáp ứng điều kiện sức khỏe để đảm bảo theo học tại trường.

Với điều kiện trên các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn có thể đăng ký học tập ở bậc Cao đẳng Điều dưỡng với quy định hệ đào tạo tại Trường là hệ chính quy 2 năm.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu học tập vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo các lớp chính quy 2 năm vào các ngày cuối tuần, cụ thể thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều bắt đầu từ 13h30 và kết thúc luc 17h30.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm với thời gian ngắn, học phí được tiết kiệm tối đa, chương trình được cô đọng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ, , thời gian học tập linh hoạt giúp thí sinh vừa học vừa có thể làm việc các ngày trong tuần.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm theo đúng lộ trình thí sinh sẽ tốt nghiệp. Các học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo điều dưỡng viên bậc cao đẳng uy tín chất lượng

Cách thức tham gia xét tuyển lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khá phức tạp tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, do đó Nhà trường thông báo cho thí sinh tham gia xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Theo đó, nếu thí sinh đã đáp ứng được điều kiện đầu vào của các hệ tại trường gồm Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 2 năm, thí sinh có nguyện vọng theo học nhanh chóng đăng ký trực tuyến tại hệ thống trang web chính thức của nhà trường hoặc trang fanpage chính thức trên facebook.

Đối với những thí sinh đăng ký hợp lệ, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và liên hệ xác nhận thông tin đồng thời hướng dẫn hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học sớm nhất.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913