Năm 2021, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?

451

Nâng cao bằng cấp luôn là trăn trở của nhiều cán bộ y tế nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như tạo ra giá trị của riêng mình. Vậy, nếu muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 sẽ cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2021, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện đầu vào đơn giản Năm 2021, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện đầu vào đơn giản 

Đây là một trong những băn khoăn của nhiều cán bộ ngành y tế nói chung và những ai có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng. Mặc dù hiện nay hệ thống cung cấp thông tin đa dạng và được cập nhật liên tục, nhưng với khối lượng thông tin đồ sộ cũng khiến nhiều người hoang mang không biết đâu mới là tin chính xác, địa chỉ học nào mới là uy tín, là nơi mình có thể trao gửi niềm tin.

Nắm bắt tâm lý cũng như tình hình thực tế, Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai kế hoạch đồng bộ, cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết ngay trên website cũng như các phương tiện truyền thông của Trường. Theo đó, bạn có thể tìm thấy được tất cả các thông tin không chỉ riêng Xét nghiệm mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước ngoặt quan trọng giúp các em có thể vừa nâng cao trình độ về kiến thức chuyên môn, tay nghề, vừa có những kinh nghiệm riêng cho bản thân,… cũng như cải thiện cấp bậc về bằng cấp (từ Trung cấp lên Cao đẳng).

Năm 2021, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần cung cấp cho Nhà trường bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Sức khỏe thí sinh yêu cầu tốt, có thể đảm bảo hoàn thành chương trình học diễn ra thuận lợi.
  • Thí sinh có sơ yếu lý lịch trong sáng; không vi phạm về mặt pháp luật theo quy định.

Có thể thấy, so với năm trước đó, điều kiện tuyển sinh năm nay không có nhiều thay đổi. Điều này tạo điều kiện không nhỏ giúp thí sinh yên tâm, chủ động trong việc chuẩn bị cũng như tránh tình trạng hoang mang trong quá trình đăng ký.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tập tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tập tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có cần hồ sơ không?

CÓ! Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định để có thể tiến hành đăng ký học tập. Đây cũng là quy định bắt buộc mà bạn cần làm dù tuyển sinh tại bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 vẫn giữ theo năm ngoài. Thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Nhà trường nhằm tránh những sai sót không mong muốn.

Cũng trong năm nay, thí sinh có thể đăng ký dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác CLICK chuột khi truy cập tại link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi hoàn thiện thông tin và GỬI, hệ thống đăng ký sẽ lưu trữ và cán bộ Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ để tư vấn cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học một cách thuận lợi.

Nếu phát sinh thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ đáo tạo Cao đẳng Xét nghiệm sau để được giải đáp:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913