Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp tại TPHCM 2021

508

Nhận thấy cơ hội việc làm Vật lý trị liệu hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 Chủ nhật được nhiều người lựa chọn để nắm bắt những cơ hội mới.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Một trong những ngành nghề được nhiều cử nhân lựa chọn khi muốn học văn bằng 2 đó là ngành Vật lý trị liệu. Lý do dẫn đến điều này đó là vì nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng để phục vụ vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngành Vật lý trị liệu cũng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong tương lai. Chính vì vậy không ít người dù đã có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên ở một ngành học khác vẫn muốn đăng ký học thêm văn bằng thứ 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và thời gian đào tạo

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở thì cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường đó là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế…

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng. Lịch học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, sinh viên có thể theo học.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải mất nhiều thời gian khi học bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH. Với tấm bằng cao đẳng các bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau trong cả trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí thấp tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay với hơn 12 năm thành lập và phát triển không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học, là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với các chương đào tạo ngành Y Dược bậc cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trao bạn cơ hội đổi mới, thăng tiến trong công việc và cải thiện cuộc sống tốt hơn nhờ chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Theo đó, học viên theo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được trau dồi các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong nước và cả môi trường quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, cam kết học viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Học phí tại Trường đưa ra tiết kiệm phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể tham gia để ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay hôm nay hoặc thực hiện theo thông tin hướng bên dưới để được tham gia vào khóa học sớm nhất.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913