Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021

550

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021 theo đúng quy định của Bộ, trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là quyết định thông minh

Để đảm bảo nhân lực ngành Y trong những năm tới, Bộ Y tế đã chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp Y Dược. Chính vì thế, từ năm 2021 cán bộ Y tế sẽ được chuẩn hóa lên trình độ thấp nhất là hệ Cao đẳng và những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ có khá năng bị đào thải ra khỏi ngành.

Vì thế, việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm vô cùng cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho mình. Bên cạnh đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ đem lại nhiều lợi thế về cơ hội việc làm, vị trí và mức lương khi được nhân việc chính thức. Bởi thực chất ngành Xét nghiệm đóng một vai trò rất quan trọng, đây chính là bộ phận phụ trách về các kết quả xét nghiệm để bác sĩ dựa vào cơ sở đó tư vấn cho người bệnh.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, đã hoàn thành chương trình THPT và không phải thi tuyển đầu vào.

Thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đã đưa ra thì sẽ được học tập trong môi trường có phương pháp đào tạo chuẩn Bộ với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phục vụ riêng cho ngành. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường đều là các Y, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Thạc sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu. Do đó, đây sẽ là những hành trang tốt nhất để các bạn có thể làm đúng công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng Quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là quyết định thông minh

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là quyết định thông minh

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Bên cạnh việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ hệ Liên thông nếu muốn đăng ký học tập. Trong đó, bộ hồ sơ đăng ký sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
  • 02 Bản pho to công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm;
  • 02 Bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản pho to đã công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản pho to công chứng CMND;
  • 02 bản pho to đã được công chứng sổ hộ khẩu;
  • 01 Giấy khám sức khỏe.

Ngành Xét nghiệm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là ngành vô cùng có tiềm năng và có cơ hội phát triển vượt bậc tương đương với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…, bởi trong bất kỳ chu trình xét nghiệm nào cũng cần có các nhân viên Xét nghiệm thực hiện. Các sinh viên theo học khối ngành này sẽ tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập vô cùng tốt. Mọi thông tin tuyển sinh trong năm 2021 chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • VPTS Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, p.21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • VPTS Bình Tân: Số 913/3 QL 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Tại gần vóng xoay An Lạc, bến xe MT). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913