Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm

610

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm là nguyện vọng của nhiều người đã đi làm muốn học thêm ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc phát triển.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm

Ngày nay khi kinh tế xã hội được cải thiện và ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều cơ sở khám chữa bệnh, Cơ sở Y tế, Bệnh viện, trung tâm y tế được mở ra khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng trong tương lai sẽ trở thành 1 trong những xu hướng ngành nghề trên thế giới.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thực tế hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta và cũng như nhiều quốc gia trên thế giới còn rất thiếu thốn. Chính vì thế mà Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng ngành nghề sau khi ra trường rất được trọng dụng.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong xh cũng như những cơ hội việc làm trong ngành này, hiện nay nhiều cử nhân đã tốt nghiệp trình độ ĐH, CĐ vẫn lựa chọn học thêm chuyên ngành Điều dưỡng hệ đào tạo văn bằng 2 để bổ sung kiến thức cho bản thân, đồng thời nâng cao cơ hội tìm kiếm được việc làm và phát triển hơn trong nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối tượng thí sinh đủ điều kiện để có thể đăng ký theo học là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Kế Toán, Đại học Du lịch, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Đại học Sư phạm… với thời gian đào tạo rút ngắn chỉ với 20 tháng.

Nhà trường có lớp học vào các ngày T7& Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Chính vì thế mà các bạn sinh viên hoàn toàn có thể thu xếp công việc để có thể đi học mà không ảnh hưởng đến thời gian biểu công việc ở cơ quan.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo VB2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập và đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành cho đến chuyên ngành Điều dưỡng, được đào tạo chú trọng chương trình thực hành để sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một người Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần những gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chương trình đào tạo Văn bằng 2 năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ đào tạo VB2 theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản photo có chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản pho tô đã công chứng)
  • 01 Giấy chứng minh nhân dân hay căn cước công dân (bản pho to có công chứng)
  • 01 Giấy phô tô đã công chứng khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Bản pho to đã công chứng sổ hộ khẩu
  • 01 Tờ khám sức khỏe cá nhân (thời gian hiệu lực không quá 6 tháng)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 sau khi chuẩn bị đầy đủ, các bạn thí sinh có thể gửi về cho nhà trường theo hình thức bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913