Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

1285

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính đang được triển khai tại các trường Y Dược trên cả nước. Đây được xem là cơ hội học tập cho những bạn yêu thích ngành học này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính?

Tại sao KHÔNG? Với giờ học ngoài hành chính, bạn có thể vừa đảm bảo được công việc bạn đang làm (đối với những bạn đang đi làm công việc trong giờ hành chính), có thu nhập để trang trải cuộc sống, nhu cầu của bản thân mà vẫn có thể học tập ngành bản thân mong muốn. Đặc biệt với những bạn đã ra trường và đi làm thì đây được xem là giải pháp phù hợp.

Mặt khác, chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại các địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đảm bảo được chương trình học tập theo đúng quy định của Bộ, giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng để có thể tự chăm sóc bản thân cũng như những người xung quanh.

Nội dung học tập từ cơ bản đến chuyên sâu, đa dạng trong các truyền đạt từ những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích!

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 chuẩn quy định
Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 chuẩn quy định

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. Thí sinh mong muốn theo học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Đặc biệt khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh khi đa phần những thí sinh đăng ký theo học đều là người đã đi làm. Cụ thể, Nhà trường tổ chức mở lớp học ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 vào cả ngày THỨ 7 và CHỦ NHẬT. Thí sinh sau khi đảm bảo được các quy định về tiêu chuẩn chất lượng đầu vào và nhận được thông báo nhập học từ phía Nhà trường có thể tiến hành thời gian học theo quy định.

Đối tượng đăng ký tuyển sinh là những thí sinh đã có có mình tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Đại học sư phạm, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược,…; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định luật pháp Việt Nam.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, độ tuổi, giới tính. Chỉ cần thí sinh đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh là có thể nắm chắc cơ hội học tập tại Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn quy định
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn quy định

Chi tiết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật yêu cầu thí sinh chỉ cần đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh gửi về địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913