Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên đăng kí ở địa chỉ nào uy tín?

1548

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được nhiều người lựa chọn, bởi điều này giúp nhiều người có cơ hội được làm việc ở một trong những lĩnh vực nghề nghiệp hot nhất hiện nay

Thêm nhiều cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

Thêm nhiều cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Nhằm đào tạo ra những Dược sĩ ưu tú cho tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã chú trọng về công tác đào tạo dành cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM. Hiện nay, các bạn có thể vưa được học lý thuyết, vừa được đào tạo thông qua những giờ thực hành. Đây cũng là một trong những ưu điểm về phương hướng đào tạo mà Nhà trưỡng đã nỗ lực và nhờ đó gặt hái nhiều thành công.

Đối với một Dược sĩ chuyên nghiệp, các bạn cần phải có một nền tảng kiến thức vững vàng như kiến thức về các loại thuốc, thuộc tính cũng như hạn chế của chúng. Bên cạnh đó, đối với những ai mong muốn làm nhân viên đứng quầy bán thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược thì các bạn cần trau dồi thêm về kỹ năng giao tiếp.

Mỗi lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau thì đòi hỏi ở người học một kỹ năng mềm đặc thù nào đó. Hiểu được điều này, các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã cố gắng tạo ra những giờ học có độ tương tác cao giữa sinh viên với nhau và sinh viên với giảng viên.

Đồng thời các bạn còn có cơ hội đi thực tập ở Bệnh viện. Trong thời gian này, sinh viên Dược được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trực tiếp xử lý những tình huống thực tế dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các Dược sĩ lâu năm.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Với chương trình đào tạo chất lượng, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh để mong muốn có được nền tảng tốt cho tương lai. Nhà trường đã xác định chuẩn đầu ra rõ ràng và xây dựng chương trình đào tạo cụ thể đối với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, từ đó, Trường cũng xác định đối tượng tuyển sinh đầu vài bao gồm:

  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành Y Dược), và phải ở trình độ Cao đẳng trở lên
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe và trách nhiệm đối với việc học tập của mình

Học vào Thứ 7 và Chủ nhật giúp nhiều thí sinh thuận tiện cho thời gian

Học vào Thứ 7 và Chủ nhật giúp nhiều thí sinh thuận tiện cho thời gian

Thấu hiểu những khó khăn mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tổ chức giảng dạy vào cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật) để các bạn dễ dàng học tập.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, sinh viên có thể làm những công việc sau: làm Dược sĩ lâm sàng tại Bệnh viện, nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc, nhà thuốc của Bệnh viện, phòng khám tư.

Ngoài ra, sinh viên học ngành Dược có thể làm Trình dược viên – Đây là một trong những hướng đi được nhiều sinh viên nghĩ tới bởi cơ hội thăng tiến cũng như mức lương cao ngất ngưởng. Đối với sinh viên yêu thích nghiên cứu có thể làm ở Viện nghiên cứu Dược, kiểm nghiệm viên, hoặc làm Giảng viên Y Dược nếu như bạn yêu thích công việc dạy học.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913