Năm 2022 chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

607

Thông tin đến các thí sinh về thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Mất bao lâu để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trước tình hình môi trường ô nhiễm, sự già hóa dân số, dịch bệnh ngày càng gia tăng và nguy hiểm hơn khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhiều bệnh viện đã được xây mới hoặc mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên hiện nay đang rất lớn. Nhận thấy được tiềm năng của ngành nhiều bạn trẻ lựa chọn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để chuyển sang ngành học tiềm năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương tốt hơn.

Thí sinh học thêm kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các thí sinh có thể kể đến như là học hỏi thêm kiến thức chuyên môn liên quan về việc chăm sóc sức khỏe con người, giúp chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình cũng như gia tăng cơ hội việc làm, ngoài ra còn mở ra nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, gia tăng cơ hội thăng tiến, việc làm ổn định cuộc sống.

Mất bao lâu để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng năm 2022?

Nhận thấy nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên cũng như nguyện vọng chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của các thí sinh là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh đào tạo vào cuối tuần. Với hướng tạo điều kiện để các thí sinh có thể theo đuổi ngành Điều dưỡng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh với hình thức xét tuyển miễn thi. Thí sinh đáp ứng được các điều kiện đầu vào sẽ được xét tuyển thẳng khi nộp hồ sơ. Về ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo hệ văn bằng 2 năm 2022 cụ thể như sau: Thí sinh phải đạt trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên như Đại học Kế toán, Cao đẳng Dược TPHCM hay Đại học Công nghệ thông tin…

Thời gian đào tạo khóa chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng theo quy định hiện hành là 20 tháng tương đương 4 học kỳ. Các sinh viên sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng, được thực hành ngay tại trường và thực tập tại các bệnh viện quận, bệnh viện tư nhân, trung tâm y tế,….trong khu vực. Với thời gian thực tập nhiều sinh viên sẽ thành thạo nghề nghiệp và có thể làm được việc ngay khi ra trường.

Hiện nay lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng năm 2022 thường được mở và đào tạo và khung giờ sáng và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật . Thời gian học này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng học viên nhất là những bạn đang bận công việc các ngày thường trong tuần.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học cuối tuần

Tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022 ra sao?

Để nắm bắt được cơ hội việc làm tốt từ ngành Điều dưỡng các thí sinh nên chủ động tham gia khóa học sớm khi nắm chắc được bản thân đủ đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào.

Về cách thức đăng ký thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 khóa năm 2022 bằng hình thức online khi bấm vào liên kết sau đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh nhập thông tin cá nhân, ngành đăng ký học và bấm gửi là hoàn thành bước đăng ký.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể thực hiện đăng ký bằng cách soạn một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu mới nhất và gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913