Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

472

Dựa vào mong muốn học tập chuyển đổi ngành của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung chỉ tiêu VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tốt nghiệp có thể làm một số công việc gì?

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đảm nhiệm công việc chính thực hiện kiểm tra các dụng cụ và thiết bị để phục vụ cho quá trình điều trị của bệnh nhân, thực hiện đúng quy trình, y lệnh của bác sĩ. Bên cạnh đó các bạn sau khi tốt nghiệp KTV Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn đảm nhiệm một số công việc khác cụ thể như:

Lên kế hoạch và phương án hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bằng KTV Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, dự đoán tình trạng phục hồi của từng bệnh nhân.

Hướng dẫn cụ thể người bệnh điều trị bằng một số liệu pháp những thông thường và chuyên sâu tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân.

Kiểm tra cũng như tiến hành ghi chép và theo dõi cụ thể về diễn biến bệnh lý của từng người bệnh và từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp bằng phương pháp Vật lý trị liệu và PHCN,.

Kết hợp cùng với 1 số đồng nghiệp để tham gia vào quá trình nghiên cứu đưa ra 1 số hướng giải pháp mới phù hợp với người bệnh. Thực hiện theo nhóm để đem đến hiệu quả công việc tốt hơn.

KTV Vật lý trị liệu và PH CN có thể tham gia vào quá trình bảo quản máy móc và các trang thiết bị tại cơ sở làm việc. Bàn giao công việc cho đồng nghiệp sau ca trực tại cơ sở y tế.

Thông tin xét tuyển bổ sung Vb2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

Như các bạn cũng đã thấy, chúng ta không thể phủ nhận tiềm năng và những cơ hội việc làm rộng mở mà ngành KT Vật lý trị liệu và PHCN trong tương lai đem lại.

Dựa vào sự phát triển và tiềm năng đó mà lượng thí sinh tham gia theo học ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày một gia tăng. Theo đó hiện nay nhà trường thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021 như sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021

  • Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: 6720602.
  • Điều kiện đăng ký xét tuyển: xét tuyển lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đã có bằng Cao đẳng trở lên như Đại học sư phạm, Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Du lịch, Cao đẳng Kế toán…
  • Thời gian đào tạo: 20 tháng.
  • Thời gian học: Thứ 7 và C N hàng tuần
  • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng vật lý trị liệu & Phục hồi chức chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác trên toàn quốc.
  • Hình thức đào tạo:Tích lũy tín chỉ
  • Học phí: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu & PH chức năng được nhà trường thu theo đúng NĐ 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu và quản lý học phí đối với cs giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. 

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có mong muốn học chuyển đổi để trở thành KTV phục hồi chức năng cần tìm một địa chỉ uy tín để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN và rèn nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn của các thí sinh.

Thí sinh quan tâm vui lòng click tại ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913