Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 trong bao lâu?

442

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM kéo dài bao lâu và có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính hay không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay!

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một hướng đi giúp thí sinh có thể mở rộng sự nghiệp tương lai trong tình trạng nguồn nhân lực y tế đang thiếu hụt so với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của xã hội hiện nay. Đa số thí sinh là những đối tượng vừa học vừa làm nên vấn đề về thời gian đào tạo và các lớp ngoài giờ hành chính đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo hệ Văn bằng 2 học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật bằng hình thức xét tuyển dành cho các thí sinh vừa học vừa làm chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển đơn giản sau đây:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kể ngành nghề nào như Đại học Điện lực, Cao đẳng Dược TPHCM hay Đại học Kế Toán…
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ ổn định trong quá trình học tập tại Nhà trường.

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký xét tuyển bằng phương thức đăng ký trực tuyến qua Website hoặc Zalo, Fanpage tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay!

VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong 20 tháng cấp bằng chính quy

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học linh hoạt giúp các thí sinh có thể vừa tham gia học tập mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại thì thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn đáng kể.

Cụ thể, chỉ trong thời gian đào tạo 20 tháng với tổng 4 học kỳ, sinh viên hoàn thành các môn học trong chương trình đào tạo của Nhà trường sẽ được tham gia kỳ thi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp. Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc và sinh viên có đủ điều kiện để đăng ký làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề, mở quầy thuốc, liên thông đại học hoặc xin việc ở bất kỳ các cơ sở y tế trên toàn cả nước với mức thu nhập cao và ổn định, phù hợp với năng lực, kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Nhà trường liên tục nhận thông tin đăng ký xét tuyển đến hết ngày 31/12/2021. Do đó, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913