Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 09/2021

827

Nhằm thực hiện nhiệm vụ chuẩn hóa nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 09/2021.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 09/2021

Kinh tế xã hội ngày một phát triển mạnh, theo đó thì đời sống người dân cũng ngày một tăng lên. Với tình hình môi trường ô nhiễm, dân số có xu hướng già hóa, nhiều loại dịch bệnh,…đã khiến số lượng người bệnh tăng mạnh qua các năm. Chuyên ngành Dược học được xem là trụ cột là ngành xương sống đóng vai trò không thế thiếu trong hệ thống nhóm ngành Y tế. Chính vì vậy để có thể mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh thì người Dược sĩ cần phải có kiến thức và trình độ năng lực tương xứng. Do đó việc liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược từ trung cấp là điều tất yếu trong bối cảnh hiện nay.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 09/2021

Như chúng ta đã biết các thí sinh tốt nghiệp Dược bậc Trung Cấp muốn bồi dưỡng thêm kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn ngành nghề cũng như giá trị bằng cấp đều cần phải tham gia chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ nổi tiếng chuyên đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tháng 9 năm 2021 Nhà trường sẽ mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tại thành phố HCM nhằm đáp ứng nguyện vọng nâng cao trình độ của đông đảo học viên.

Để tham gia vào khóa học liên thông Cao đẳng Dược 2021 của Nhà trường thí sinh cần phải đảm bảo một số tiêu chí đầu vào cụ thể gồm: Thí sinh đã tốt nghiệp Dược bậc Trung Cấp và có bằng Trung học phổ thông hoặc Bổ túc VH cấp 3; đồng thời thí sinh có sức khỏe cá nhân ổn định để đi học theo quy chế hiện hành.

Chương trình đào tạo Liên thông tại trường không quá máy móc không chỉ tập trung kiến thức lý thuyết hàn lâm mà còn chú trọng thực hành thực tế. Sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, được trau dồi đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần có của một Dược sĩ Cao đẳng. Người học sau khi hoàn thành chương trình học tại trường được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo các Dược sĩ chuyên nghiệp uy tín tại thành phố HCM

Lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại thành phố HCM tháng 9/2021 học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lịch học liên thông Cao đẳng Dược mở vào tháng 09/ 2021 học tại thành phố HCM vào 2 ngày thứ 7 và CN hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian tham gia học trong giờ hành chính do bận đi làm. (Thời gian học tương tự với các lớp liên thông khác của trường như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Điều dưỡng)

Đăng ký học lớp liên thông tháng 09/2021 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ngành Dược hệ Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng bảng hoặc sổ điểm ngành Dược hệ Trung cấp
  • 02 giấy TN THPT (bản sao công chứng)
  • Căn cước công dân hoặc CM ND ( 02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh ( 01 bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • Sổ hộ khẩu 01 bản sao xác thực công chứng
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thành phố HCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin địac chỉ chi tiết bên dưới.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913