Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm học cuối tuần

679

Thông tin đến các thí sinh quy định tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm đối tượng là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không phải ngành Điều dưỡng.

Tìm hiểu khóa học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm

Lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm học cuối tuần tuyển sinh ra sao?

Ngành điều dưỡng những năm qua được xem là ngành trụ cột mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhất, thường xuyên nhất và liên tục nhất. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay nhiều cơ sở y tế liên tục tuyển dụng nhân lực điều dưỡng viên. Tuy nhiên trước quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đã được Bộ Y tế ban hành, hiện nay các bệnh viện chỉ tuyển dụng các Điều dưỡng viên với trình độ bằng cấp từ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy để nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực điều dưỡng, nhiều thí sinh có bằng Trung cấp khối ngành sức khỏe như Dược, Xét nghiệm, Y sĩ,… muốn đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm trường cung cấp đội ngũ nhân lực có nghề cao, có năng lực đủ tốt để cung cấp cho ngành Y tế. Hiểu được mong muốn của nhiều thí sinh cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm dành cho đối tượng sau:

  • Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng và tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành y dược nhưng không phải ngành Điều dưỡng;
  • Các thí sinh phải hoàn thành chương trình cấp ba và có bằng hoặc chứng chỉ tương ứng.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không bị án hình sự hay hạnh kiểm yếu kém,…và có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Tham gia khóa học này thí sinh sẽ được đào tạo trong 24 tháng với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bám sát với thực tiễn công việc cũng như chú trọng thực hành, thực tập. Để thực hiện điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập.

Hiện nay nhà trường ngoàituyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng thì còn các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm, thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm uy tín chuyên nghiệp

Cách thức đăng ký tham gia Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm

Tham gia khóa học thí sinh chỉ cần thực hiện một bước cực kỳ đơn giản là chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm với các giấy tờ như sau:

  •  02 bản photo công chứng bằng Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD;
  • 04 ảnh 3×4.
  • Giấy khám sức khỏe có giá trị trong 6 tháng;

Hoàn thiện những giấy tờ như trên, thí sinh gửi bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913