Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mở ra cơ hội việc làm

677

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế hiện nay, việc học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021 là điều cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2021 mới được Bộ Lao Động TB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn đúng với chuyên ngành ngành mà mình đã được đào tạo ở bậc Trung Cấp.

Căn cứ vào quy định của Bộ ban hành cũng như mong muốn mở rộng cơ hội học tập để nâng cao bằng cấp cho bạn thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo đáp ứng được đủ thời gian đào tạo tại trường.
 • Thí sinh hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Như vậy, thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí đơn giản trên là đã có thể tham gia học tập tại trường. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian chỉ với 15 tháng, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mở ra cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mở ra cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 mở ra cơ hội việc làm

Theo thống kê thì đến năm 2021 thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và đội ngũ Điều dưỡng viên nói riêng bắt buộc phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Không chỉ có ngành Dược hay Kỹ thuật Xét nghiệm mà nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang có sự thiếu hụt đang báo động, nhưng chính điều này khiến cơ hội việc làm dành cho sinh viên đã và đang theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng lớn hơn bao giờ hết.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì nhà nước đã có sự đầu tư rất lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng viên nói riêng. Hiện nay, số lượng Điều dưỡng viên/ số dân tại Việt Nam là rất thấp, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. Do vậy, mà việc đẩy mạnh công tác đào tạo và nâng cao chất lượng ngành Y Dược là việc làm vô cùng thiết thực, điều này cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung Cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913