Khám phá địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất TPHCM

1675

Đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, cử nhân tốt nghiệp đáp ứng tốt  yêu cầu thực tiễn công việc là những gì mà các đơn vị bệnh viện lớn nhỏ tại TPHCM nhắc tới khi nói về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Địa chỉ ở đâu đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Nào hãy cùng dành ra một ngày để xem chương trình đào tạo của ngôi trường này có điểm gì đặc biệt mà lại được đánh giá cao như vậy nhé!

Ngành Điều dưỡng và cơ hội làm việc nước ngoài kiếm ngàn đô

Nhắc đến Điều dưỡng viên là người ta có thể liên tưởng ngay đến hình ảnh những người phụ nữ đang tận tuỵ làm công việc chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân. Một nghề tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi không biết bao nhiêu phẩm chất cao quý đặc thù mà không phải ai cũng có thể làm được.

Trước kia những người làm nghề này được nhân dân gọi bằng cái tên thân thương “Y tá” hay “Phụ tá”. Vào thời điểm chiến tranh khắc nghiệt chính họ là người luôn gắn bó mật thiết bên cạnh các anh chiến sĩ bộ đội, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với bác sĩ chữa trị nhiều ca bệnh thành công góp phần không nhỏ cho sự thắng lợi của cách mạng nước nhà.

Theo thời gian, ngành này càng được nhân dân dành nhiều tình cảm yêu mến, kính trọng. Để tri ân công lao của những con người vĩ đại làm trong nghề, Nhà nước ta đã có nhiều chính sách lương, thưởng, phúc lợi phần nào giúp cuộc sống của các Điều dưỡng viên thoải mái, bớt eo hẹp hơn so với trước đây.

Ngành Điều dưỡng và cơ hội làm việc nước ngoài kiếm “ngàn đô”

Ngành Điều dưỡng và cơ hội làm việc nước ngoài kiếm “ngàn đô”

Hiện nay, nhân lực ngành này không chỉ tại nước ta mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng đang thiếu hụt cực kỳ nghiêm trọng. Đó cũng là lý do chính giúp người học ngành Điều dưỡng luôn nhận được sự săn đón lớn từ các đơn vị tuyển dụng.

Đặc biệt, nếu được học tập tại những địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo bên lĩnh vực Y Dược thì cơ hội được làm việc tại các Bệnh viện, Cơ sở Y tế lớn để hưởng mức lương mơ ước là hoàn toàn xảy ra.

Không chỉ thế với những ai có kiến thức và năng lực chuyên môn sâu còn được làm việc tại một số quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada với mức lương lên tới hơn 2000 USD (Tương đương với 40 triệu VND).

Nhiều năm gần đây Điều dưỡng viên Việt Nam được nước ngoài đánh giá có trình độ  năng lực chuyên sâu hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu công việc mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Điều này xuất phát từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo điều dưỡng viên với tố chất và năng lực bám sát thực tiễn bên ngoài.

Khám phá địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tốt nhất TPHCM

Với những ai đang có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì tốt nhất là nên tìm đến các địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu.

Một trong những ngôi trường nhận được sự tín nhiệm lớn từ các chuyên gia đầu ngành cũng như đông đảo các bậc Phụ huynh khi định hướng ngành học cho con em mình đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Đây cũng chính là địa chỉ gánh trọng trách cung ứng nguồn nhân lực Cán bộ Y tế chất lượng cho công tác khám chữa bệnh của TPHCM giúp thanh lọc những Cán bộ Y tế yếu kém về kỹ năng tay nghề.

Tiên phong đi đầu trong mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học, ngôi trường này đã cho ra hàng ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên phục hình răng, Thầy thuốc..  ưu tú đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam.

Khác hẳn với các chương trình đào tạo hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dành hẳn 70% thời gian dành cho thực hành, thực tế tạo điều kiện để sinh viên được va chạm thực tiễn ngay khi đang theo học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Dưới sự hướng dẫn của các đội ngũ Giảng viên ưu tú trình độ chủ yếu Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm vừa truyền đạt những bài học thực tế quý báu vừa truyền thụ tình yêu nghề mãnh liệt cho các em sinh viên.

Đặc biệt ngoài thời gian học thực hành sinh viên còn được học Lý thuyết chuyên sâu và Kiến thức Y đức để hoàn thiện những phẩm chất và yếu tố cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Với định hướng 100% sinh viên ra trường phải có việc làm ngay và làm được việc, tập thể Giảng viên Nhà trường không ngừng cập nhật bổ sung bài giảng bắt kịp sự thay đổi của thực tế bên ngoài xã hội.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều năm nay, cử nhân tốt nghiệp Điều dưỡng tại đây được nhiều Bệnh viện lớn nhỏ săn đón nhiệt tình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913