TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021 học cuối tuần

456

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tháng 9/2021 học cuối tuần dành cho đối tượng trình độ trung cấp ngành Điều dưỡng.

TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021 học cuối tuần

Đảm nhiệm công việc hỗ trợ các Y bác sĩ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người bệnh, vì thế vài trò của ngành Điều dưỡng đối với hệ thống Y tế đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, số lượng Điều dưỡng viên tại các trung tâm Y tế, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh có trình độ tay nghề cao đang rất hạn chế. Đây chính là cơ hội để các thí sinh có bằng trung cấp có thể học Liên thông lên bậc Cao đẳng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Việc bạn chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là hướng đi đúng đắn.

TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2021 học cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được xem là hình thức đào tạo giúp các học viên Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp, bồi dưỡng kiến thức mới chuyên sau về ngành Điều dưỡng để áp dụng thực tiễn và mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh là trường đào tạo nhân lực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng được Bộ đánh giá cao, với nhiệm vụ đào tạo sinh viên giỏi kỹ thuật chuyên môn lẫn lý thuyết đúng theo phương châm đào tạo ” Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ liên thông tại trường có đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trình độ trung cấp ngành Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình bậc Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời đảm bảo điều kiện sức khỏe ổn định để có thể tham gia học trong thời gian quy định.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên sẽ nắm chắc cơ hội tham gia học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo với thời gian chỉ 15 tháng gồm 3 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 5 tháng học ngoài giờ hành chính rất thuận tiện.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian rút ngắn

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các học viên Trung cấp có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh ngay từ hôm nay có thể đăng ký xét tuyển khóa học và chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp Điều dưỡng và bảng điểm các môn học trong chương trình trung cấp (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
 • Bằng chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
 • 04 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 chụp trong vòng 6 tháng mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng căn cước công dân hay CMND.
 • Bản photo sổ hộ khẩu (02 có công chứng)
 • 01 Giấy khám sức khỏe.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị khi có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường theo các cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh có thể mang theo hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn
 • Cách 2: Thí sinh thực hiện ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên hệ thống website nhà trường.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh 2021 thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913