Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

671

Ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, thí sinh sẽ phải nhanh chóng tiến hành gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 nếu muốn theo học tại TPHCM.

Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc TPHCM năm 2021

Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc TPHCM năm 2021

Nếu như vấn đề thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 quan trọng bao nhiêu thì địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng quan trọng không kém khi bạn có thể được học tập trong môi trường chuyên nghiệp ngay trong năm nay.

Học tập tại ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn cao; được các nhà tuyển dụng ưu ái và có nhiều lợi thế trên con đường phát triển nghề nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh bạn nên tham khảo.

Với chương trình học gắn liền thực tế theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học, lý thuyết song song thực hành theo tỉ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành kết hợp cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ học tập giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế, thực hành nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Nhờ áp dụng hiệu quả mô hình đào tạo này mà các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng tìm được việc và làm được việc.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc vừa giúp sinh viên Cao đẳng Dược có thể nhận được những câu trả lời chính xác nhất vừa dễ dàng trong việc trao đổi, giúp buổi học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị, kích thích tinh thần ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ từ sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước; hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm nay.

Bên cạnh ngành Dược, điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng đối với các ngành khác gồm: Cao đẳng ĐIều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo thời gian như sau:

  • Đầu tháng 06/2021 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước)
  • Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021)

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nhiều đợt trong năm 2021. Thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm.

Đặc biệt với ngôi trường chú trọng vào chất lượng và đặt người học là trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính chính sách miễn giảm 100 % học phí đối với ngành Cao đẳng Dược nếu thí sinh nằm trong danh sách đối tượng cho phép.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913