Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để lĩnh hội kiến thức chuẩn của Bộ?

1091

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo lĩnh vực Dược học. Tuy nhiên để biết được địa chỉ học Cao đẳng Dược giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuẩn của Bộ là điều không hề dễ dàng.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM 

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt năm 2020

Số lượng thí sinh theo học ngành Dược hiện nay thông qua các thống kê ngày một tăng cao, do nhu cầu về nguồn nhân lực này trong xã hội ngày tỉ lệ thuận với nhu cầu.

Theo đó, những sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tìm ngay cho mình công việc phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả này, bạn cần được đào tạo trong môi trường tốt, một địa chỉ có thể giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ để có thể hoàn thành tốt công việc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam mà thí sinh không nên bỏ qua. Đây là ngôi trường nổi trội trong những năm gần đây, đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y học để truyền đạt đến cho sinh viên.

Nhà trường không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ trong các tiết học lý thuyết và tiết học thực hành. Không chỉ được thực hành tại Trường học, sinh viên của trường còn được thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… lớn nhỏ trên cả nước.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian các em tích lũy được thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới, kỹ năng trong nghề nghiệp, làm nền tảng sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở bất kỳ môi trường nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) cũng như các ngành học khác trong khối ngành Y Dược như:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều này giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913