Khám phá địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2018

4828

Không phải ai cũng có xuất phát điểm lợi thế khi theo đuổi ngành Dược, vì thế họ cần được đào tạo ở cơ sở giáo dục Y Dược uy tín để chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Địa chỉ học VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ học VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 ở đâu?

Vì sao bạn nên chọn con đường “dấn thân” vào ngành Dược?

Ngành Dược mang lại rất nhiều lợi thế cho người học hiện nay. Về cơ hội nghề nghiệp, đây là một trong những lĩnh vực giúp các bạn sinh viên chọn được những nơi là việc phù hợp vơi niềm yêu thích của bản thân.

Với những kiến thức học được, ban có thể lựa chọn gắn bó với cac lĩnh vực khác nhau. Công việc tại Bệnh viện đối với Dược sĩ thì ai cũng đã biết. Thông thường, họ là bộ phận cung ứng thuốc, đảm bảo đầy đủ về cả số lượng đặc biệt là chất lượng, tham vấn cho Bác sĩ về việc kê toa, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc cho những đối tượng bệnh nhân đặc biệt.

Dược sĩ làm việc trong những Viện nghiên cứu, Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm để ngăm chặn các sản phẩm thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Đừng nghĩ rằng là Dược sĩ thì khó có thể “lấn sân” sang lĩnh vực kinh tế. Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn đủ khả năng để ở quầy thuốc bán thuốc để kinh doanh cá nhân. Ngoài ra, họ cũng có thể làm công nhân tại cơ sở sản xuất, góp phần làm ra những viên thuốc cần thiết cho cuộc sống. Trình dược viên cũng là một vị trí nhiều hứa hẹn cho những ai học Dược. Họ chịu trách nhiệm giới thiệu sản phẩm Dược cho các Công ty phân phối hay nhập khẩu Dược phẩm.

Hơn nữa, còn rất nhiều lĩnh vực khác mà người học ngành Dược có thể tham gia hoạt động như Mỹ phẩm, Thực phẩm, Môi trường,….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu tại TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Nếu đã từng bỏ lỡ cơ hội học ngành Dược thì thí sinh không phải quá lo lắng bởi bạn có thể đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Nhà trường thông báo tuyển sinh đến hết ngày 31/12/2018 và chia làm nhiều đợt nhận hồ sơ. Khi có đủ thí sinh để thành lập lớp, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ khai giảng khóa học mới và giúp bạn làm thủ tục nhập học. Học phí của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ 940.000/ tháng – mức học phí rẻ hơn so với các trường có truyền thống đào tạo ngành Y tế.

Hệ VB2 dành cho ngành Dược được dành cho các đối tượng người học đã có 1 bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH với khung đào tạo khác nhau. Theo quy chế, cụ thể như sau:

  • Đối tượng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở 1 ngành thuộc nhóm ngành Y Dược – thời gian đào tạo: 18 tháng.
  • Đối tượng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở 1 ngành không thuộc nhóm ngành Y Dược – thời gian đào tạo: 20 tháng.

VB2 Cao đẳng Dược được đào tạo với chương trình có sự kết hợp giữa 30% lý thuyết và 70% thời gian thực hành. Sinh viên có thể an tâm bởi các bạn sẽ được trang bị những kiến thức quý giá của chuyên ngành, đặc biệt là được rèn luyện kỹ năng đến độ nhuần nhuyễn. Ngoài ra bạn cũng được học hỏi thêm những kinh ngiệm bổ ích khác thông qua những giờ thực tế tại bệnh viện.

Vì thế, sau khi ra trường, sinh viên có thể đủ tự tin để hòa nhập với xã hội, tham gia ứng tuyển vào các vị trí hấp dẫn của các Bệnh viện, Công ty kinh doanh – phân phối Dược phẩm,…

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm:

  • 02 bản photo (công chứng) bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng + 02 bản photo (công chứng) bảng điểm trong quá trình học của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + có xác nhận của địa phương.
  • 02 sơ yếu lý lịch + có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP.HCM như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913